แนะนำ 10 อันดับ เครื่องผลิตออกซิเจน ยี่ห้อไหนดี ใช้งานได้คุ้มค่า แถมราคาไม่แพง ในปี 2564

แนะนำ-10-อันดับ-เครื่องผลิตออกซิเจน-ยี่ห้อไหนดี-ใช้งานได้คุ้มค่า-แถมราคาไม่แพง-ในปี-2564-

เครื่องผลิตออกซิเจน ยี่ห้อไหนดี

เมื่อผู้ป่วยได้รับออกซิเจนไม่เพียงพอมีอันตรายอย่างมาก อุปกรณ์ทางการแพทย์อย่าง “ เครื่องผลิตออกซิเจน ” จึงเข้ามามีบทบาทสำคัญและกำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน เครื่องผลิตออกซิเจนมีทั้งแบบตั้งโต๊ะและแบบพกพาให้คุณเลือกใช้งานตามวัตถุประสงค์ วันนี้เราจะมาแนะนำ 10 อันดับเครื่องผลิตออกซิเจน ยี่ห้อที่ดีที่สุด ใช้งานคุ้มค่า แถมราคาไม่แพง แต่ก่อนอื่นเราไปดูวิธีการเลือกซื้อเครื่องผลิตออกซิเจนกันก่อนดีกว่าว่าควรพิจารณาจากอะไรบ้าง

แนะนำ 10 อันดับ เครื่องผลิตออกซิเจน ยี่ห้อไหนดี ที่เป็นที่นิยม

การเลือกซื้อเครื่องผลิตออกซิเจน ยี่ห้อไหนดี ควรดูจากอะไรบ้าง

1.เลือกประเภทของเครื่องผลิตออกซิเจนให้เหมาะสม

เครื่องผลิตออกซิเจนในปัจจุบัน ที่ได้รับความนิยมมี 2 แบบ คือ แบบพกพาและแบบตั้งโต๊ะ ในกรณีที่ผู้ป่วย ผู้สูงอายุหรือผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจต้องออกเดินทางบ่อยๆ หรือต้องออกไปทำธุระข้างนอกเป็นประจำ แนะนำให้ใช้เครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพา

ส่วนเครื่องผลิตออกซิเจนแบบตั้งโต๊ะสามารถใช้งานได้ภายในบ้านหรือในสถานพยาบาลทั่วไป ดังนั้น ควรเลือกประเภทของเครื่องผลิตออกซิเจนให้เหมาะสมกับความต้องการใช้งาน

2.เลือกปริมาณการผลิตออกซิเจนที่เหมาะสม

เครื่องผลิตออกซิเจนมีด้วยกันหลายขนาด ตั้งแต่เครื่องผลิตออกซิเจน 3 ลิตร เครื่องผลิตออกซิเจน 5 ลิตร เครื่องผลิตออกซิเจน 8 ลิตร และเครื่องผลิตออกซิเจน 10 ลิตร ผู้ป่วยต้องเลือกให้เหมาะสมกับอาการ หากไม่แน่ใจควรสอบถามแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อความปลอดภัยต่อการใช้งาน

คลิกอ่านเพิ่มเติม : เครื่องผลิตออกซิเจน ซื้อที่ไหนดี ที่รับการรับประกันสินค้า สามารถเชื่อถือได้ แล้วได้รับของชัวร์ ๆ

3.แบรนด์ดัง ยี่ห้อที่เชื่อถือได้

เลือกเครื่องผลิตออกซิเจน ยี่ห้อที่เชื่อถือได้ เป็นเครื่องผลิตออกซิเจนที่มีคุณภาพได้มาตรฐานในระดับสากล ทั่วโลกให้การยอมรับ หากสั่งซื้อผ่านร้านค้าออนไลน์ เว็บไซต์ออนไลน์หรือตัวแทนจำหน่ายออนไลน์ แนะนำตัวแทนจำหน่ายหรือแหล่งขายที่มีความน่าเชื่อถือเท่านั้นและควรเลือกเครื่องผลิตออกซิเจนที่มีการรับประกันด้วย

4.เลือกเครื่องผลิตออกซิเจนเสียงเบา ไม่รบกวน

เลือกซื้อเครื่องผลิตออกซิเจนที่มีเสียงเบาในขณะทำงาน ไม่รบกวนผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยสามารถใช้งานได้อย่างผ่อนคลาย นอกจากนั้นยังไม่รบกวนญาติผู้ป่วยด้วย

แนะนำ 10 อันดับ เครื่องผลิตออกซิเจน ยี่ห้อไหนดี ที่เป็นที่นิยม 

สำหรับผู้ที่สนใจหรือกำลังวางแผนจะซื้อเครื่องผลิตออกซิเจน แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกเครื่องผลิตออกซิเจนแบรนด์ไหน รุ่นไหนดีเพราะในปัจจุบันมีวางจำหน่ายขายมากมายเต็มไปหมด ทั้งที่ดี มีคุณภาพและไม่มีคุณภาพ ดังนั้น เราจึงได้หยิบยกเอา 10 อันดับ เครื่องผลิตออกซิเจนที่ดีที่สุดและได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบันมาแนะนำ เพื่อเป็นทางเลือกให้กับคุณ

1.เครื่องผลิตออกซิเจน 10 ลิตร Yuwell รุ่น 7F-10W

เครื่องผลิตออกซิเจนที่มีประสิทธิภาพสูง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการออกซิเจนแบบต่อเนื่อง คุณสมบัติที่โดดเด่น คือ มีช่วงการไหล 0.5-10 ลิตร/นาที ความเข้มข้นของออกซิเจน 95.5-87% เครื่องผลิตออกซิเจนที่มีระดับเสียงการทำงานไม่เกิน 60 เดซิเบล มี Exceed press safety valve  ช่วยด้านความปลอดภัย มีสัญญาณแจ้งเตือน

2.เครื่องผลิตออกซิเจน 5 ลิตร Philips รุ่น EverFlo

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์และอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เครื่องผลิตออกซิเจนนำเข้าจากสหรัฐอเมริกาได้มาตรฐานในระดับสากลสามารถปรับอัตราการไหลของออกซิเจนได้ 0-5 ลิตรต่อนาทีเหมาะกับผู้ป่วยที่ต้องการออกซิเจนแบบต่อเนื่อง ความเข้มข้นของออกซิเจนไม่น้อยกว่า 90% ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา เหมาะกับการพกพา มีล้อมาด้วยเพื่อให้การเคลื่อนย้ายสะดวกสามารถทำงานได้ต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง

2.เครื่องผลิตออกซิเจน-5-ลิตร-Philips-รุ่น-EverFlo

3.เครื่องผลิตออกซิเจน 5 ลิตร Sekure รุ่น KS0C-5N

เครื่องผลิตออกซิเจนขนาด 5 ลิตรน้ำหนัก 23 กิโลกรัม เป็นเครื่องผลิตออกซิเจนแบบตั้งโต๊ะสามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวกด้วยล้อเลื่อนที่หมุนได้รอบทิศทาง คุณสมบัติที่โดดเด่นคือมีอัตราการให้ออกซิเจน 5-5 ลิตร/นาที หน้าจอแสดงเวลา มีไฟแสดงการทำงาน สามารถตั้งเวลาปิดเครื่องได้ เมื่อไม่ใช้งานใช้กำลังไฟ 480 วัตต์ มีหูจับด้านบนเพื่อให้ง่ายต่อการเคลื่อนย้าย

3.เครื่องผลิตออกซิเจน-5-ลิตร-Sekure-รุ่น-KS0C-5N

4.เครื่องผลิตออกซิเจน 5 ลิตร Longfian รุ่น JAY-5

เครื่องผลิตออกซิเจน 5 ลิตรมีน้ำหนัก 25 กิโลกรัม เคลื่อนย้ายได้ง่ายด้วยล้อหมุนรอบทิศทางดีไซน์กะทัดรัด สามารถพ่นละอองยาได้ในตัว คุณสมบัติที่โดดเด่นให้อัตราการไหลของออกซิเจน 0-5 ลิตร/นาที ความเข้มข้นของออกซิเจนประมาณ 93% สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง ระดับเสียงไม่เกิน 50 เดซิเบล หน้าจอ LED มีระบบแจ้งเตือนเมื่อไฟฟ้าขัดข้อง  

4.เครื่องผลิตออกซิเจน-5-ลิตร-Longfian-รุ่น-JAY-5

5.เครื่องผลิตออกซิเจน 3 ลิตร Yuwell รุ่น 9F-3BW

เครื่องผลิตออกซิเจนที่ได้รับความนิยม มีประสิทธิภาพสูง มีรีโมทคอนโทรลควบคุมการเปิด-ปิดและตั้งเวลาได้ หน้าจอ LCD  มีไฟแจ้งเตือนสถานะบอกการทำงานที่ปกติหรือไม่ปกติ ช่วงการไหล 5-3 ลิตรต่อนาที ตัวเครื่องเสียงดังไม่เกิน 46 เดซิเบล มีระบบรักษาความปลอดภัยอย่างดี สามารถต่อชุดพ่นละอองยาได้ให้อัตราการพ่นสูงสุดไม่ต่ำกว่า 0.15 มล./นาที

6.เครื่องผลิตออกซิเจน 3 ลิตร Goodcare รุ่น K2BW

เครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพาที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานครบครันและทันสมัยเหมาะกับการใช้งานที่บ้านมากกว่าการใช้งานในสถานพยาบาลและเหมาะกับผู้ป่วยที่ต้องการออกซิเจนแบบต่อเนื่อง มาพร้อมคุณสมบัติที่โดดเด่นสามารถปรับอัตราการไหลได้ 1-3 ลิตร/นาที ปริมาณความเข้มข้นของออกซิเจนมากกว่า 90% สามารถพ่นละอองยาตามคำสั่งด้วยโหมดตั้งค่าพ่นละอองยา มาพร้อมระบบแจ้งเตือน เมื่อเกิดการขัดข้องสามารถปรับระดับความสว่างของหน้าจอได้

6.เครื่องผลิตออกซิเจน-3-ลิตร-Goodcare-รุ่น-K2BW

7.เครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพา 5 ลิตร Yuwell รุ่น 8F-5AW

เครื่องผลิตออกซิเจนมีช่วงการไหล 0-5 ลิตร/นาที ออกซิเจนมีความเข้มข้นสูง 5-87% เสียงดังรบกวนประมาณ 48 เดซิเบล มีระบบรักษาความปลอดภัย เมื่อระบบผิดพลาดหรือมีความร้อนสูงจะทำให้ตัวเครื่องดับสามารถต่อชุดพ่นยาได้ให้อัตราการพ่นยาไม่ต่ำกว่า 0.15 มล./นาที หน้าจอ LCD แสดงเวลาทำงานและเวลาที่ตั้งปิด มีสัญญาณแจ้งเตือน เมื่อออกซิเจนต่ำและความดันสูง-ต่ำ รวมถึงแจ้งเตือนเมื่อระบบทำงานผิดพลาดด้วยมาพร้อมรีโมทคอนโทรลควบคุมการเปิด-ปิดและตั้งเวลา

8.เครื่องผลิตออกซิเจน 5 ลิตร Invacare รุ่น Perfecto2

เครื่องผลิตออกซิเจนขนาด 5 ลิตร อัตราการไหล 5-5 ลิตร/นาที ความเข้มข้นของออกซิเจนอยู่ที่ 87-95.6% เสียงดังน้อยกว่า 40 เดซิเบล ไม่รบกวนผู้ป่วยและญาติผู้ป่วย มีระบบส่งสัญญาณแจ้งเตือนเมื่อพบความผิดปกติของผู้ใช้งานหรือแจ้งเตือนเมื่ออัตราการไหลต่ำ มีไฟแจ้งเตือนสถานะของออกซิเจน ปลอดเชื้อด้วยไส้กรองอากาศ HEPA Filter

8.เครื่องผลิตออกซิเจน-5-ลิตร-Invacare-รุ่น-Perfecto2

9.เครื่องผลิตออกซิเจน 7 ลิตร Haier รุ่น HA105

เครื่องผลิตออกซิเจนไฮเออร์แบรนด์ดัง รุ่นที่ได้รับความนิยม มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน หน้าจอแจ้งเตือนการทำงานแบบเรียลไทม์ ใช้งานได้สะดวกด้วยรีโมทควบคุมสามารถผลิตออกซิเจนได้เร็วและมีปริมาณมากเพียงพอต่อการใช้งาน 2 คนพร้อมกัน น้ำหนักเครื่องเพียงแค่ 5 กิโลกรัม สะดวกต่อการพกพา เสียงดังไม่เกิน 40 เดซิเบล

9.เครื่องผลิตออกซิเจน-7-ลิตร-Haier-รุ่น-HA105

10.เครื่องผลิตออกซิเจน 8 ลิตร Yuwell รุ่น 7F-8W

เครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพาใช้งานง่ายและทันสมัย ช่วงการไหล 5-8 ลิตร/นาที ความเข้มข้นของออกซิเจนอยู่ที่ 95.5-87% เสียงดังในขณะทำงานไม่เกิน 55 เดซิเบล มีระบบความปลอดภัยคอมเพรสเซอร์ป้องกันความร้อนและ มี Exceed press safety valve ที่ช่วยด้านความปลอดภัยสามารถต่อชุดพ่นละอองยาได้ ให้อัตราการพ่นละอองยาไม่ต่ำกว่า 0.20 มล./นาที

ทั้งหมดนี้ก็คือ ข้อแนะนำในการเลือกซื้อเครื่องผลิตออกซิเจน พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับเครื่องผลิตออกซิเจนที่ได้รับความนิยมสูงในปัจจุบัน เพื่อเป็นทางเลือกหรือเป็นตัวเลือกให้กับคนที่สนใจต้องการสั่งซื้อเครื่องผลิตออกซิเจนได้นำไปประกอบการตัดสินใจ โดยหวังว่าทั้งหมดนี้ที่เราแนะนำจะเป็นแนวทางหรือพอเป็นตัวเลือกดีๆ ให้กับทุกคนได้

-------
โทรติดต่อ : 098-182-6798
Line : @yuwellthailand
Facebook Page : Yuwell Thailand x Rakmor 
คลิกซื้อสินค้า : www.yuwellthailand.com/shop/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *